Căn hộ Manhattan Tower 3PN: Nơi mọi trẻ em đều mong ước

Căn hộ Manhattan Tower 3PN: Nơi mọi trẻ em đều mong ước

Trong mười năm đầu đời của một đứa trẻ, những gì chúng thấy ở người lớn cũng chính là những gì chúng được dạy trong vô thức. Mặt khác, “người thầy” đầu tiên và theo suốt những năm tháng định hình, hình thành và phát triển nhân cách trực tiếp của đứa bé chính là cha mẹ.

Chính vì vậy việc tạo nên một môi trường sống trong gia đình đặc biệt có ý nghĩa với việc giáo dục trẻ. Không những vậy, môi trường hàng xóm xung quanh cũng là yếu tố không thể thiếu trong giai đoạn này. Tất cả đều được giải quyết dễ dàng tại Manhattan Tower.

Do đó, căn hộ Manhattan 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình muốn tạo một môi trường sinh hoạt tự lập, có chủ đích giáo dục đối với thế hệ tương lai.

Căn hộ có đến 16 loại diện tích từ 99,9 – 217,2 m2 để gia chủ có thể lựa chọn dễ dàng.

Cấu trúc căn hộ điển hình gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 -3 WC và 3 logia.

Căn hộ Manhattan với thiết kế tầm nhìn Paranoma không giới hạn.

Với nét kiến trúc mang hơi thở phương Tây thời thượng, nhưng thiết kế, cách bố trí căn phòng rất hợp ý gia chủ, khi khu bếp, không gian phòng khách được phân bổ hợp lý, trở nên rộng rãi, thoáng đạt, phù hợp với sở thích quây quần của người Việt. Có lẽ phụ nữ sẽ là những người say mê nhất không gian bếp lý tưởng ấy. Bởi, họ có thể thoải mái chế biến rất nhiều món ăn ngon dành cho những người thân yêu của họ tại đó.

Và ở nơi phòng khách lớn ấy, sẽ có những buổi sum họp đầy yêu thương của gia đình lớn, gia đình nhỏ… Ở đó, bố mẹ có thể dành thời gian cùng con trò chuyện, vui chơi và chia sẻ những bài học hữu ích, còn con trẻ có thêm không gian rộng lớn để thỏa sức phát triển, sáng tạo, học hỏi những thứ bé thích.

Phòng khách căn hộ Manhattan rộng lớn là nơi cả nhà tụ họp bên nhau.

Phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho một không gian riêng thực sự của mỗi người. Do đó, đứa trẻ có thêm không gian riêng giúp rèn giũa tính tự lập từ nhỏ và có không gian riêng để tập trung học hành, ôn luyện cho chặng đường dài phía trước. Các phòng ngủ còn có logia riêng giúp phòng ngủ thông thoáng, đầy đủ ánh sáng vừa tốt cho mắt và sức khỏe của trẻ, vừa có không gian riêng để con thư giãn, đọc sách và tận hưởng vẻ đẹp, nhịp sống sôi động của khu “Phố Wall giữa lòng Hà Nội”.

Phòng WC được thiết kế hài hòa, thông thoáng, sạch sẽ với chỗ thông gió riêng. Căn phòng có phòng tắm kính riêng hoặc bồn tắm thoải mái để gia chủ có thể đắm mình trong làn nước và thư giãn bất cứ khi nào.

Thiết kế sang trọng đến từng chi tiết.

Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn ngay mặt tiền Lê Văn Lương Hà Nội, ngay trung tâm giáo dục hàng đầu cả nước chỉ từ 2,1 tỷ/căn.

Leave a Reply